Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu năm 2020” cho thiếu nhi tại buôn Sút M’Đưng, xã Cư suê, huyện Cư M’gar

Chiều ngày 26/9/2020, tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Sút M’Đưng, Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Cụm thi đua số 7 thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (gồm Đoàn các cơ quan các cơ quan đoàn thể, chính quyền thuộc huyện Cư M’gar) và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu năm 2020” cho các cháu thiếu nhi tại buôn Sút M’Đưng, xã Cư suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Buôn Sút M’Đưng là buôn của đồng bào dân tộc Ê Đê. Đời sống của bà con nơi đây còn gặp nhiều khó khăn. Với mong muốn mang lại một mùa trăng trung thu đầm ấm, trọn vẹn cho các em thiếu nhi trong buôn, Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường cùng với các đơn vị phối hợp đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa như múa lân, múa rồng, giao lưu văn nghệ cùng “chị Hằng”…

Đến với “Vui Tết trung thu năm 2020”, 30 em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của buôn đã được các đơn vị phối hợp gửi tặng 30 phần quà (gồm tập vở, hộp bút, bút viết) để động viên các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện; 30 cháu học sinh mẫu giáo của buôn cũng được tặng 30 phần quà là đồ chơi trẻ em và hơn 250 phần bánh, kẹo cũng được các đơn vị phối hợp gửi tặng tới các em nhỏ. Những phần quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng có giá trị tinh thần nhằm động viên các em, mong các em nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Hoạt động ý nghĩa này cũng thể hiện trách nhiệm của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các cơ quan đoàn thể nói chung trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, nhất là trẻ em đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Bùi Trang